Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người dường như không có đủ thời gian cho các công việc như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc trẻ em, người già… Chính vì vậy, sự ra đời của giúp việc Hảo Tâm sẽ giúp cho gia đình bạn chăm chút từng công việc nhà để bạn hoàn toàn yên tâm khi đi làm bên ngoài. Không chỉ vậy, nhân viên của Hảo Tâm được rèn luyện các kỹ năng chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc gia đình Hảo Tâm

Thứ nhất, giúp việc gia đình giúp bạn tối giản được các chi phí

Thay vì bạn dành thời gian để làm việc nhà, bạn bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để chi trả cho dịch vụ chống sét. Điều này vừa giúp phát triển công việc yêu thích của bạn, vừa có thời gian cho việc giải trí, bạn bè..đẩy mạnh các mối quan hệ, làm cho việc làm ăn thuận lợi.

Cho ví dụ: Các công việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, chuẩn bị bữa ăn, tần gà, chưng yến sào, nấu cháo.… thường lấy rất nhiều thời gian trong một ngày của bạn, bạn dường như không còn thời gian cho riêng mình cũng như không đem lại các nguồn thu cho cuộc sống. Chỉ cần sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình Hảo Tâm trong 4h mỗi ngày, bạn sẽ có đủ thời gian cho những đam mê, cũng như những niềm vui trong cuộc sống, và hoàn toàn có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thứ hai, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch giúp việc gia đình

Người phụ nữ hiện đại vừa phải đảm nhiệm công việc nhà sao cho ngăn nắp, vừa phải tập trung vào công việc bên ngoài. Vậy làm sao để hài hòa giữa 2 nhiệm vụ này? Sự ra đời của dịch vụ giúp việc gia đình Hảo Tâm hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của các gia đình ngày nay. Bạn sẽ có thêm thời gian đưa gia đình mình đi giải trí, thăm những người thân, xử lý thiết bị điện, công tơ điện, hộp đồng hồ nước bình thường.. giúp gắn chặt mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, tạo không khí thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

Thứ ba, nhân viên ở Hảo Tâm luôn có hồ sơ, sơ yếu lý lịch đầy đủ và rõ ràng.

Mỗi người lao động tại Hảo Tâm đều được có giấy xác nhận nhân thân của địa phương, đảm bảo không có tiền án, không có tiền sử, lý lịch trong sạch,  không mắc các bệnh truyền nhiễm, có giấy khám sức khỏe.

->> xem thêm: người giúp việc

Thứ tư, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình:

Người giúp việc nhà tại Hảo Tâm được đào tạo và hướng dẫn các kĩ năng làm việc nhà, luôn trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng. Bên cạnh đó, luôn vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Hảo Tâm luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến phản hồi, những góp ý từ khách hàng. Giúp việc Hảo Tâm luôn luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và mở rộng thị trường để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như đảm bảo cung cấp cho khách hàng những người giúp việc tốt nhất.


GIÚP VIỆC HẢO TÂM

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0961.984.161 – 0836.537.501

VPGD: Phòng 12A, tầng 12 tháp A, chung cư Big Tower, Phạm Hùng, Phường mỹ đình, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội. (Ngay cạnh bến xe Mỹ Đình)

Trụ sở chính: Số 34/32, Đường Đỗ Đức Dục ,TD số 3 Mễ Trì Hạ,Mễ Trì , Nam Từ Liêm, Hà Nội