Có thể nói, thuê người giúp việc là một hình thức quá phổ biến trong xã hội của chúng ta, đặc biệt khi nền kinh tế phát triển, người phụ nữ ngày càng trở nên bận rộn hơn với công việc bên ngoài xã hội chứ không đơn thuần chỉ là công việc bếp núc như trước đây.

Công việc bên ngoài khiến người phụ nữ không còn có đủ thời gian để chăm chút công việc nhà, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng hay chăm sóc con cái, bố mẹ già. Đó chính là lý do ra đời của dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại. Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:
Ghế chống gù

  • Người giúp việc sẽ thay bạn làm giúp việc trong gia đình như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây cối, nấu ăn hàng ngày,.. một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.
  • Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng các thành viên trong gia đình mình như trẻ nhỏ hay người già sẽ được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo bởi nhân viên giúp việc của Hảo Tâm.
  • Đảm bảo an ninh trong gia đình khi bạn đi vắng nhà. .

Giá dịch vụ giúp việc không chỉ đơn thuần là chi phí phải trả cho nhân viên mà còn nhiều chi phí khác về quản lý nhân sự. Công ty cung cấp người giúp việc đã được tuyển chọn, được xác thực hồ sơ và đào tạo nghiệp vụ giúp việc gia đình

Khách hàng được thư việc 1 tháng đầu tiên, nếu lao động hay khách hàng không hợp nhau thì đươc quyền đổi 3 đến 4 người. Và bên công ty luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết.

Phí dịch vụ lao động ăn ở tại nhà mà khách hàng trả cho công ty là 1.200.000đ (Giá này miên yết không tăng không giảm)


GIÚP VIỆC HẢO TÂM

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0961.984.161 – 0836.537.501

VPGD: Phòng 12A, tầng 12 tháp A, chung cư Big Tower, Phạm Hùng, Phường mỹ đình, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội. (Ngay cạnh bến xe Mỹ Đình)

Trụ sở chính: Số 34/32, Đường Đỗ Đức Dục ,TD số 3 Mễ Trì Hạ,Mễ Trì , Nam Từ Liêm, Hà Nội